RỘN RÀNG NGÀY TRỞ LẠI

  1. Ngày đăng: 30-08-2023
  2. Lượt xem: 1042

Gần ba tháng nghỉ hè đã qua đi trong cái nóng nực gay gắt. Mỗi bạn về quê nhà trong sự luyến nhớ, trong nỗi chờ đợi!

Hôm nay, 30/8, tất cả đã tề tựu đông đủ để chuẩn bị bước vào năm học mới, năm học 2023 -2024.

Mọi người tíu tít chào hỏi, ngắm nhìn từng gương mặt thân yêu!

Bạn Kim Thương điềm đạm, nhẹ nhàng và sắc vóc hình như ít thay đổi. Thanh Ngân, Lan Anh hơi gầy, xạm đi một chút nhưng ra dáng thiếu nữ hơn rồi! Em Huế và Bảo Ngọc  chắc phải bồi dưỡng thêm cho da dẻ hồng hào hơn nhé!
Chị Hoài Thương đang lúng túng, ngại nói về cân nặng!!!Không sao đâu, chúng ta sẽ cùng nhau chọn cách điều chỉnh để có thể hình đẹp!
Anh chàng Tuấn Hùng dạo này ra vẻ điển trai hơn khi bắt đầu vỡ giọng. Và có lẽ khác biệt hơn trước là chị Nguyễn Minh Bảo Ngọc. Năm nay chị đã là cô sinh viên năm nhất rồi nên cũng cá tính hơn một chút chứ nhỉ?
Về Ngôi nhà chung, mọi người bắt tay ngay vào công việc tổng vệ sinh nhà cửa, sắp xếp lại phòng ở, phòng học hợp lí với điều kiện học tập mới.  Trung tâm cũng đã kịp thời nối mạng Iternetr lên tầng ba, tạo điều kiện cho các bạn truy cập thông tin phục vụ học tập.
Để chuẩn bị cho năm học mới, mấy chị em cùng nhau kiểm tra lại sách vở, giày dép, trang phục cá nhân.
Chị Hoài Thương đi trước ngồi soạn lại bộ sách mình đã học chuyển qua cho Lan Anh. Em Huế lên lớp 7 cũng nhận lại bộ sách của chị Dương Hoàng Bảo Ngọc. Hai bạn lớp 9 đã có bộ sách của nhà trường tỉ mẩn kiểm tra từng quyển một. Rồi chị em cùng chia nhau số vở phần thưởng có được từ năm học trước. Sau cùng mới lên kế hoạch mua sắm sách vở dụng cụ học tập còn thiếu.


Mấy chị em kiểm tra lại sách, vở, đồ dùng học tập và chia sẻ cho nhau

Sang mục giày dép, khi nhận đôi giày còn mới của chị Ngọc, Kim Thương thỏ thẻ: “Em không cần mua giày mới nữa đâu”! Nhìn các bạn ấy san sẻ cùng nhau, thầy cô bỗng thấy ấm lòng, thương đến lạ!
Riêng áo quần của các bạn, năm nay đã có chị Thủy, một nhà hảo tâm tài trợ toàn bộ vải áo dài, quần tây, áo sơ mi, còn mời thợ giỏi về tận Trung tâm đo may cho từng người.

Đo may quần áo


Các bạn cùng đi mua sắm thêm sách vở, dụng cụ học tập

Nhưng vui nhất vẫn là lúc được mua sắm đồ mới! Các bạn theo cô chú đến nhà sách, đến siêu thị, của hàng như theo cha mẹ đi sắm tết.

Thầy cô cũng đã bàn bạc mời các giáo viên có kinh nghiệm tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ để các bạn ấy những bộ môn trọng tâm, đặc biệt là hai bạn lớp 9, lớp cuối cấp.

Tất cả đã sẵn sàng, hứa hẹn một năm học đạt kết quả tốt nhất!

Bài viết khác

TÌM KIẾM SẢN PHẨM