Vietcombank Thanh Xuân lựa chọn Artemis Tower là địa điểm đặt trụ sở văn phòng

  1. Ngày đăng: 23-10-2022
  2. Lượt xem: 1636

Ngày 23/10/2022 vừa qua tại trụ sở văn phòng tòa nhà Artemis Tower đã diễn ra buổi lễ ký hợp đồng giữa Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân với Công ty cổ phần đầu tư IMG để thuê mặt bằng văn phòng tại tòa nhà Artemis Tower. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng khẳng định vị thế Artemis Tower được các đối tác lớn tin tưởng trong thị trường cho thuê mặt bằng.


Khung cảnh lễ ký kết giữa Công ty Đầu tư IMG và Vietcombank Thanh Xuân

 
Tòa nhà Artemis Tower là địa điểm được nhiều đơn vị, doanh nghiệp uy tín lựa chọn là trụ sở doanh nghiệp đặc biệt là 5 văn phòng giao dịch của 5 ngân hàng lớn. Tại tòa nhà nằm tại vị trí đắc địa ngã tư lớn Trường Chinh với lợi thế 4 mặt tiền mà hiếm có tòa nhà nào có được. Do đó, Artemis đã được Vietcombank tin tưởng lựa chọn làm vị trí vừa làm phòng giao dịch và trụ sở văn phòng hội sở quận Thanh Xuân.

Tại buổi ký kết hai bên đã thỏa thuận và đồng tình đi đến ký kết hợp đồng với nội dung chủ đầu tư tòa nhà Artemis Tower - Công ty Đầu tư IMG cho Vietcombank Thanh Xuân thuê 2660m2 với vị trí mặt tiền đắc địa giao giữa đường Trường Chinh và đường Tôn Thất Tùng.
Đại diện Vietcombank Thanh Xuân ký kết hợp đồng

Phát biểu tại lễ ký kết, đại diện công ty Cổ phần Đầu tư IMG bày tỏ vui mừng khi chứng kiến thỏa thuận hợp tác giữa hai bên IMG và Vietcombank Thanh Xuân và mong muốn với vị trí đẹp cửa phòng giao dịch và văn phòng mới của Vietcombank Thanh Xuân tại Artemis và những dịch vụ chất lượng của tòa nhà sẽ góp phần và đồng hành cùng sự phát triển trong tương lai của Vietcombank Thanh Xuân.
 
Đại diện Công ty Cổ phần đầu tư IMG ký kết hợp đồng
 
Artemis Tower là tòa nhà văn phòng - trung tâm thương mại tọa lạc tại Số 3 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội hiện, sở hữu vị trí thuận tiện giao thông, thiết kế linh hoạt về diện tích, giá thuê hấp dẫn.

Với thiết kế mặt sàn thông tầng, dễ dàng chia cắt mặt sàn, mang đến nhiều lựa chọn diện tích thuê phù hợp với nhiều nhu cầu, quy mô doanh nghiệp khác nhau giúp cho Artemis được các doanh nghiệp lớn và uy tin trong và ngoài nước lựa chọn.

Nếu quý khách quan tâm thuê tại tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại Hà Nội và muốn cập nhật mọi thông tin chi tiết, vui lòng theo liên hệ:

Hotline cho thuê: 0911 422 911

Website: theartemis.vn

Facebook: Artemis Office For Lease

 

Bài viết khác

TÌM KIẾM SẢN PHẨM