THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÁC CHÁU THIẾU NHI HUYỆN GÒ CÔNG NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU 2022

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 09-09-2022
  2. Lượt xem: 283

Hòa cùng không khí thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu, ngày 9/9/2022, tại Trường Mẫu giáo Tân Trung, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân (UBND) xã Tân Trung, huyện Gò Công tỉnh Tiền Giang và đại diện Công ty Cổ phần IMG Phước Đông đã đến tặng quà Trung thu cho 320 thiếu nhi trên địa bàn xã.


Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi một không khí vui tươi, ấm áp và đầy đủ hơn trong dịp trung thu sắp đến gần. Đoàn đã tặng 320 phần quà cho các em thiếu nhi như một món quà ý nghĩa để biểu dương, khích lệ sự cố gắng, nỗ lực trước khi các em bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.
 


Bà Đinh Thùy Bảo Vy - Đại diện công ty CP IMG Phước Đông trao quà trung thu cho các Bé
Ông Hồ Thanh Sơn - nguyên Phó GĐ Sở lao động thương binh Tỉnh Tiền Giang, hiện là trưởng ban dự án IMG Gò Công tại buổi trao quà tặng

Tại buổi tặng quà, các em thiếu nhi được xem các tiết mục văn nghệ, với chủ đề "Bé Vui Trung Thu". Ông Phan Văn Thành Trí, Chủ tịch UBND xã Tân Trung (Gò Công) và đại diện tài trợ bà Đinh Thùy Bảo Vy, ông Hồ Thanh Sơn đã đến dự và đọc Thư của Chủ tịch UBND tỉnh gửi các cháu thiếu niên và nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu năm 2022.

Dịp này, 320 cháu thiếu nhi tại Trường Mẫu giáo Tân Trung được tặng bánh Trung thu và lồng đèn, với kinh phí thực hiện do Công ty cổ phần IMG Phước Đông tài trợ. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo, chính quyền, và doanh nghiệp giúp các em đón một mùa Trung thu vui tươi, hạnh phúc.
 


Đại diện IMG Phước Đông trao bảng quà tặng cho bà Đỗ Thị Kiều Dung - Hiệu trưởng trường mẫu giáo Tân Trung


Bà Đinh Thùy Bảo Vy đại diện nhận Thư cảm ơn từ Chủ tịch UBND xã Tân Trung

Bài viết khác

TÌM KIẾM SẢN PHẨM