Tài trợ vườn cây ăn trái và bảng biểu tại Học viện Phòng không - Quân đội

  1. Ngày đăng: 13-09-2019
  2. Lượt xem: 2319

Nhân kỷ niệm 55 năm thành lập học viện PK-QĐ, chủ tich Lê Tự Minh đã tài trợ trao tặng vườn cây ăn trái và bảng biểu mới tại học viện.

Với chăm ngôn sống "Ăn quả nhớ kẻ trồng cây", chủ tịch Lê Tự Minh luôn mong muốn đóng góp một phần sức lực của mình đến nơi mà ông đã từng học tập và làm việc. Nguyên là giảng viên Khoa Xã hội, Trường Sĩ quan Pháo phòng không (nay Học viện Phòng không - Quân đội). Với tâm huyết của một con người từng là nhà giáo, đã có những đóng góp cho sự nghiệp “trồng người” ở nơi đây. Ngày nay, với mong muốn tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngôi trường mà ông từng gắn bó, chủ tịch Lê Tự Minh là nhà tài trợ chính cho vườn cây ăn quả,  bảng led và các bảng đá khác ở xung quanh khuân viên của Học viện. Thời gian thi công công trình này từ tháng 04/2019 đến 06/2019 là hoàn thiện với tổng giá trị thực hiện 1,270 tỷ đồng. Dự kiến đây sẽ là một vườn cây say quả với biết bao tâm tư của người thực hiện nó. 

Trước đó, vào đầu năm 2018, Chủ tịch Lê Tự Minh cũng đã tài trợ 200 cây xanh và nhiều bức điêu khắc những lời dạy của Đảng và Bác Hồ cũng nhiều bộ ghế đá với tổng giá trị gần một tỷ đồng. 

Thông tin tại: http://hocvienpkkq.com/tin/index.php/vi/news/Phong-Khong-Khong-Quan/Le-phat-dong-Tet-trong-cay-doi-doi-nho-on-Bac-Ho-1290/ 


Bảng hiệu led trước cổng Học viện

 

Bảng đá điêu khắc
 


Vườn cây ăn quả
  

Bài viết khác

TÌM KIẾM SẢN PHẨM