Tài trợ kinh phí thực hiện đề án: “ Phát triển y tế biển đảo”

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 26-07-2019
  2. Lượt xem: 95

Vừa qua, 11/05/2018, Chủ tịch Lê Tự Minh đã có chuyến đi thực địa cùng với BVQY 175 thông qua sự nhất trí của Thủ trưởng Bộ Quốc phòng và BTL Hải Quân. Đoàn đã thăm, trao tặng quà, động viên cán bộ , chiến sĩ và nhân dân đang công tác, sinh sống tại các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1.

tai tro kinh phi thuc hien de an   ?? phat trien y te bien dao ??
Ông Lê Tự Minh và chiến sĩ Trường Sa
Trong quá trình viếng thăm, bằng những nghĩa cử cao đẹp đã để lại trong lòng các cán bộ chiến sĩ và nhân dân điểm đảo những tình cảm tốt đẹp và chân thành đáng nhớ. Là đơn vị chủ trì phối hợp với đơn vị tổ chức hành trình “Y tế biển đảo, năm 2018”, Giám đốc Bệnh viện quân y 175 đã có đôi lời cảm ơn Công ty Cổ phần Đầu tư IMG và cá nhân ông Lê Tự Minh – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc, về việc đã tham gia Đoàn công tác và tài trợ cho hành trình 350.000.000 đồng. Khi trở về, những điều còn đọng lại trong quá trình gặp gỡ và tiếp xúc với cán bộ chiến sĩ và nhân dân ở các điểm đảo đã thôi thúc Chủ tịch phải làm một điều gì đó chung tay bảo vệ chủ quyền biển đảo Việt Nam. Qua đó, Chủ tịch cùng Bệnh viện Quân y 175 lên ý tưởng cải tạo nâng cấp cơ sở cho hệ thống y tế một số điểm đảo đưa đến việc thực hiện đề án “Phát triển y tế biển đảo đến năm 2020” với tổng giá trị tài trợ là 500.000.000 đồng.
tai tro kinh phi thuc hien de an   ?? phat trien y te bien dao ??Ông Lê Tự Minh tại văn phòng quân đội Trường Sa
Đề án “Phát triển y tế biển, đảo Việt Nam đến năm 2020” được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt đã tạo hành lang pháp lý để các bộ, ngành, địa phương đầu tư cho phát triển y tế, nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe nhân dân, lực lượng vũ trang và người lao động đang sinh sống, hoạt động trong vùng biển, đảo Việt Nam; giúp người dân an tâm làm ăn, sinh sống, bám biển, giữ vững chủ quyền biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc. Công ty Cổ phần Đầu tư IMG rất vinh dự là một trong những đơn vị góp phần nhằm làm nên những giá trị vững mạnh cho đất nước nói chung cũng như củng cố cho các hoạt động Doanh Nghiệp và Trách Nhiệm Xã Hội nói riêng.