Niềm hy vọng gửi gắm qua Báo VietNamNet

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 20-09-2021
  2. Lượt xem: 49

Mỗi ngày, Báo VietNamNet lại nhận được những lời đề nghị được giúp đỡ từ những người dân đang chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh. Với mong muốn hỗ trợ người nghèo ảnh hưởng do dịch bệnh, Công ty CP Đầu tư IMG đã cùng đồng hành với chương trình do Báo Vietnamnet phát động.

Với mong muốn được hỗ trợ người dân kịp thời trong lúc chờ gói an sinh của Nhà nước, Báo VietNamNet phát động chương trình Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet.

Chương trình nhằm mục tiêu hỗ trợ lương thực, nhu yếu phẩm cần thiết cho người nghèo, lao động tự do, người thất nghiệp bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các trung tâm bảo trợ xã hội, mái ấm tình thương…, những nơi chưa tiếp cận được gói cứu trợ.

Bên cạnh đó, chương trình cũng hướng tới hỗ trợ trang thiết bị y tế đến các bệnh viện, các trung tâm cách ly, trung tâm y tế, lực lượng y, bác sĩ. Đồng thời cũng chung tay góp phần đảm bảo lương thực thực phẩm để người dân nghèo an tâm thực hiện giãn cách xã hội, đảm bảo trang thiết bị y tế cho đội ngũ tuyến đầu chống dịch, đồng lòng cùng chống dịch Covid-19.

niem hy vong gui gam qua bao vietnamnet

Nhận được thông tin về chương trình ý nghĩa này, vào ngày 20/9/2021, công ty Cổ phần Đầu tư IMG đã quyết định hỗ trợ cho quỹ Tiếp sức đẩy lùi đại dịch cùng VietNamNet số tiền 50.000.000 đồng nhằm góp phần giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn và góp phần đưa cuộc sống sớm trở lại trạng thái bình thường.

Link bài gôc trên báo Vietnamnet: https://vietnamnet.vn/vn/ban-doc/chia-se/niem-hy-vong-gui-gam-qua-bao-vietnamnet-776685.html

Bài viết khác