LỄ KÝ KẾT HĐ MUA BÁN ĐIỆN DỰ ÁN ĐIỆN MẶT TRỜI TRÊN MÁI NHÀ XƯỞNG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
 1. Ngày đăng: 25-12-2020
 2. Lượt xem: 213

Sáng ngày 25/12/2020, Tổng Công ty Điện lực Miền Nam – TNHH đã ký kết hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cùng 06 Công ty thuộc công ty Cổ phần Đầu tư HBM Long An với tổng công suất 6 MW tại Khu Công nghiệp Câù cảng IMG Phước Đông, tỉnh Long An. Điện Năng lượng mặt trời tại KCN Cầu cảng Phước Đông sẽ hoàn thành và đóng điện vào ngày 31/12/2020.

Buổi lễ ký kết hợp đồng được thực hiện tại Văn phòng của Khu CN Cầu cảng IMG Phước Đông, giữa Tổng Công ty Điện lực Miền Nam – TNHH và 06 công ty thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư HBM Long An, bao gồm:

 1. Công ty TNHH MTV Ánh Sáng HBM
 • Đại diện: Ông Phan Trung – Chức vụ: Giám đốc
 1. Công ty TNHH MTV Đầu tư Solar HBM
 • Đại diện: Ông Phạm Ngọc Tùng – Chức vụ: Giám đốc
 1. Công ty TNHH MTV Công nghệ Xanh HBM
 • Đại diện: Ông Nguyễn Việt Khanh - Chức vụ: Giám đốc
 1. Công ty TNHH MTV Đầu tư Công nghệ Xanh HBM
 • Đại diện: Ông Tô Văn Chương – Chức vụ: Giám đốc
 1. Công ty TNHH Đầu tư Năng lượng HBM Long An
 • Đại diện: Ông Tô Văn Chương – Chức vụ: Giám đốc
 1. Công ty TNHH MTV Kỹ thuật HBM
 • Đại diện: Ông Nguyễn Việt Khanh - Chức vụ: Giám đốc

 

le ky ket hd mua ban dien du an dien mat troi tren mai nha xuong

Tổng Công ty Điện lực Miền Nam – TNHH ký kết hợp đồng cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái với 06 Công ty tại Khu Công nghiệp Câù cảng IMG Phước Đông, tỉnh Long An.

Điện mặt trời áp mái là hình thức mới, ưu việt và có tiềm năng phát triển vượt bậc trong tương lai. Theo thống kê của Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), tính tới ngày 31/07/2020, cả nước có 42.694 hệ thống điện mặt trời áp mái được phát triển, với công suất 917 MW. Cũng trong 7 tháng đầu năm, tổng sản lượng điện mà các hệ thống này đã phát lên lưới là hơn 300 triệu kWh. So với con số 377,9 MW được lắp đặt trước ngày 31/12/2019, dễ nhận thấy trong 7 tháng qua đã có sự gia tăng chóng mặt ở lĩnh vực điện mặt trời áp mái.
Vì vậy, việc ký kết lần này có ý nghĩa quan trọng đối với định hướng phát triển trong mảng năng lượng tái tạo nói chung và năng lượng áp mái nói riêng của Công ty Cổ phần Đầu tư HBM Long An. Công ty đặt mục tiêu hoàn thành 50 MW năng lượng mặt trời áp mái cho giai đoạn từ năm 2020 – 2025.

le ky ket hd mua ban dien du an dien mat troi tren mai nha xuong

 

le ky ket hd mua ban dien du an dien mat troi tren mai nha xuongHệ thống Pin năng lượng mặt trời tại Nhà Xưởng KCN Cầu Cảng IMG Phước Đông


Việc lắp cung cấp và lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái công suất 6 MW tại Khu CN Cầu cảng IMG Phước Đông cũng là cơ hội tốt mà Công ty Cổ phần Đầu tư HBM Long An có được khi đây được xem là một trong những Khu công nghiệp mới được sự đầu tư và quan tâm của tỉnh Long An cũng như các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Cận cảnh KCN Cầu Cảng IMG Phước Đông:

 

 

 

Bài viết khác