IMG Team Building 2023 - Chuyến đi của sự gắn kết

  1. Ngày đăng: 14-08-2023
  2. Lượt xem: 553

Cốt lõi của một tập thể vững mạnh chính là sự gắn kết, để mỗi người đều cảm thấy mình là một phần không thể thiếu và đóng vai trò quan trọng trong thành công chung của tập thể. Do đó nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, Công ty CP ĐT IMG - IMG Phước Đông - CN MHL đã tổ chức một buổi Team Building hết sức bùng cháy cho thành viên công ty và gia đình tại Hòn Rơm Resort vào ngày 11-13/08/2023 vừa qua.

Vào ngày 11 đến 13/8 vừa qua, công ty IMG, IMG Phước Đông và chi nhánh MHL đã tổ chức một chuyến du lịch công đoàn tại Phan Thiết cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là một hoạt động thường niên nhằm tạo cơ hội cho các thành viên trong công ty giao lưu, gắn kết và nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng.
Chuyến du lịch bắt đầu vào chiều ngày 11/8, khi các thành viên trong công ty lên xe và khởi hành từ TP.HCM đến Phan Thiết. Sau khoảng 4 tiếng di chuyển, mọi người đã đến được khách sạn Hòn Rơm  Phan Thiết, nơi sẽ là nơi nghỉ ngơi trong hai ngày tới. Khách sạn nằm trên bãi biển Mũi Né, có không gian thoáng mát, sang trọng và tiện nghi.


Sau khi nhận phòng và nghỉ ngơi, các thành viên trong công ty đã tham gia vào buổi lửa trại được tổ chức trên bãi biển. Đây là một hoạt động vui nhộn và ấm áp, khi mọi người cùng quây quần bên lửa, hát ca, kể chuyện và thưởng thức các món ăn ngon như hải sản nướng, bánh tráng nướng, khoai lang nướng... Buổi lửa trại kéo dài đến khuya, khiến mọi người cảm thấy gần gũi và hạnh phúc.
Ngày hôm sau, sau khi dùng bữa sáng tại khách sạn, các thành viên trong công ty đã tham gia vào hoạt động team building tại bãi biển Phan Thiết. Đây là một hoạt động nhằm rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, tăng cường sự hiểu biết và hợp tác giữa các thành viên. Các hoạt động team building bao gồm các trò chơi như kéo co, xây cát, chạy bộ biển... Mỗi trò chơi đều mang lại cho mọi người những niềm vui và tiếng cười. Các thành viên trong công ty đã cố gắng hết sức để giành chiến thắng cho đội của mình.Buổi chiều, sau khi nghỉ ngơi và tắm biển, các thành viên trong công ty đã chuẩn bị cho buổi gala dinner được tổ chức tại nhà hàng của khách sạn. Buổi gala dinner là dịp để công ty tri ân và tôn vinh những cống hiến của cán bộ nhân viên trong suốt thời gian qua. Trong buổi gala dinner, anh Trịnh Xuân Hà, tổng giám đốc IMG đã có những lời động viên cán bộ nhân viên trong giai đoạn khó khăn chung. Anh nói rằng, dù thị trường có biến động thế nào, công ty vẫn luôn tin tưởng và ủng hộ cán bộ nhân viên. Anh cũng khen ngợi những nỗ lực và thành tích của cán bộ nhân viên trong năm qua, và mong muốn mọi người tiếp tục phát huy tinh thần làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo và hiệu qủa.Anh Võ Đông Tùng, giám đốc các đơn vị thành viên cũng có lời động viên, quyết tâm vượt khó. Anh cho biết, IMG là một gia đình lớn, mà mỗi thành viên đều là một phần quan trọng. Anh hy vọng rằng, sau chuyến du lịch này, mọi người sẽ có thêm năng lượng và động lực để làm việc hiệu quả hơn. Anh cũng gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức chuyến du lịch đã chuẩn bị một chương trình hấp dẫn và ý nghĩa.

Buổi gala dinner còn có nhiều tiết mục văn nghệ do chính các thành viên trong công ty biểu diễn. Có những tiết mục hài hước, có những tiết mục xúc động, có những tiết mục sôi động... Mọi người cùng cổ vũ, vỗ tay và hòa giọng với các nghệ sĩ. Buổi gala dinner kết thúc trong không khí vui tươi và ấm áp.

Ngày cuối cùng của chuyến du lịch, sau khi dùng bữa sáng và trả phòng, các thành viên trong công ty đã lên xe trở về TP.HCM. Trên đường về, mọi người vẫn còn nhớ về những khoảnh khắc đẹp và ý nghĩa trong chuyến du lịch. Chuyến du lịch không chỉ mang lại cho mọi người những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, mà còn là dịp để mọi người gắn bó lại tình cảm và tinh thần đoàn kết.

Chúc công ty IMG - IMG Phước Đông - chi nhánh MHL ngày càng phát triển và thành công!

Link hình ảnh của chuyến đi chơi:
https://padlet.com/hsxsrpjszf/img-x-ipd-x-phan-thi-t-dsf32yyehqh5n8kl

Bài viết khác

TÌM KIẾM SẢN PHẨM