Công ty Cổ phần Đầu tư IMG tài trợ 200 triệu đồng cho trường Đại học Quốc gia Hà Nội

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 17-02-2022
  2. Lượt xem: 739

Với mong muốn đóng góp những giá trị hữu ích cho cộng đồng và xã hội, Ông Lê Tự Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư IMG đã tài trợ 200 triệu đồng cho trường Đại học Quốc gia Hà Nội, cơ sở Hoà Lạc nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Ông Lê Quân – Giám đốc nhà trường ghi nhận sự đóng góp, tài trợ quý báu, thiết thực mà Chủ tịch Lê Tự Minh nói riêng, và Công ty IMG nói chung đã ưu ái dành cho tập thể Nhà trường và nhấn mạnh, sự hỗ trợ của IMG sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên chuẩn bị tốt hành trang cho chặng đường học tập và rèn luyện sắp tới.
 


Thư cảm ơn từ Lãnh đạo trường ĐHQG Hà Nội gửi đến Chủ tịch Lê Tự Minh


 Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân cùng lãnh đạo và nhân viên các đơn vị tại Hòa Lạc trồng cây tại khuôn viên KĐT ĐHQGHN 


Các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh đã cùng tham gia tham gia Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022

 

Trong những năm qua, Công ty IMG và tập thể người lao động đã tích cực tham gia các chương trình An sinh xã hội với kinh phí trung bình 10-20 tỷ đồng mỗi năm. IMG tự hào vì toàn bộ phong trào An sinh xã hội, hỗ trợ phát triển cộng đồng đều đạt kết quả tốt, có chất lượng và giữ gìn uy tín thương hiệu. Đây cũng chính là một trong những đặc trưng của Văn hoá doanh nghiệp, thể hiện tính nhân văn, bổn phận của con người, của doanh nghiệp đối với đất nước và góp phần để xây dựng một xã hội hài hòa, văn minh, cùng phát triển.

Kiên định với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng, Công ty IMG sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa và tiếp tục đóng góp, truyền động lực cho thầy cô trong công tác giảng dạy; nuôi dưỡng ngọn lửa ham học hỏi của sinh viên, giúp các em có thể vươn xa, vươn cao, đồng thời ý thức nhiều hơn về trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, xã hội.

Bài viết khác