Trung Tâm Hỗ Trợ Và Phát Triển Tài Năng Trẻ Mồ Côi IMG Huế

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 26-07-2019
  2. Lượt xem: 2371

Tháng 10/2017 Chủ tịch Lê Tự Minh đã bỏ ra gần 1 triệu USD để xây dựng Trung tâm mồ côi tài năng IMG Huế theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ.

 

Tháng 10/2017 Chủ tịch Lê Tự Minh đã bỏ ra gần 1 triệu USD để xây dựng Trung tâm mồ côi tài năng IMG Huế theo tiêu chuẩn chất lượng cao của Mỹ. Trung tâm nhận các cháu mồ côi cả cha và mẹ. Các cháu ăn ở và được phục vụ theo tiêu chuẩn khách sạn 3 sao. Ngoài kiến thức của nhà trường, Trung tâm sẽ đào tạo các cháu các kỹ năng nâng cao và kỹ năng sống, các chuyên đề riêng biệt phù hợp với năng lực và đam mê của các cháu. Các cháu sẽ được nuôi day, ăn học đến sau đại học và được tạo điều kiện để đi học nước ngoài. Các cháu sẽ là con em trong gia đình IMG.


Trung tâm hiện có 6 cháu mồ côi cả cha và mẹ, gia đình họ hàng nghèo. Tại đây, các bữa ăn được thay đổi hàng ngày và bình quân 1,5 cán bộ nhân viên chịu trách nhiệm chăm sóc một cháu. Các cháu có lứa tuổi từ 6 đến 9 tuổi được đưa đón đi học. 

Ban giám đốc gồm: 

  • Thầy hiệu trưởng Nguyễn Duy Chinh: tiến sỹ nguyên là trưởng ban công tác học sinh và sinh viên toàn đại học Huế (8 trường đại học và 2 khoa trực thuộc đại học Huế). Hiện đang là giáo viên của học viện Phật Giáo Huế. 
  • Cô Nguyễn Thúy Hường: tiến sỹ tâm lý tốt nghiệp đại học ở Nga nguyên là giáo viên tâm lý hỗ trợ các kỹ năng cho sinh viên đại học Sư phạm Huế.
  • Bà Nguyễn Thúy Hòa: cố vấn của trung tâm, nguyên là Phó Chủ tịch Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Thừa Thiên Huế. Hiện là Chủ tịch Hội Bảo Vệ Quyền Trẻ Em Tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Nhân viên gồm 8 người gồm: kế toán, tổ chức hành chính, cấp dưỡng, y tá, bảo vệ, quản lý, lái xe.

Kế hoạch và yêu cầu tuyển sinh:

  • Kế hoạch tuyển sinh 2019: 12 cháu
  • Kế hoạch tuyển sinh 2020: 24 cháu
  • Địa bàn tuyển sinh: cả nước 
  • Tiêu chuẩn tuyển sinh: các cháu mồ côi cả cha và mẹ. 

 

Link Website của TTBTH: http://ttbtimghue.com.vn/#gsc.tab=0
Link Facebook của Trung tâm: https://www.facebook.com/imghuetalentcenter

 

 


 

Bài viết khác

TÌM KIẾM SẢN PHẨM