TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019 - 2020 VÀ NHẬN QUÀ TẶNG TỪ THÁNG NĂM HỌC NHẬT MINH

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 13-07-2020
  2. Lượt xem: 859

Trung tâm đã tổ chức Lễ tổng kết cho các em trước khi về quê nghỉ hè với đầy đủ các thành phần tham dự: Đại diện Công ty IMG Huế, các gia sư, quý phụ huynh, toàn thể giáo viên, nhân viên của Trung tâm. Ngoài ra, họ còn được sự quan tâm của Sư thầy Thích Nhật Minh.

Lễ tổng kết năm học là dịp để cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh cùng nhìn nhận, đánh giá những kết quả đạt được trong năm qua, những mặt còn hạn chế, những điều cần chia sẻ, mục tiêu phấn đấu của học sinh trong năm học mới và khen thưởng. động viên, khuyến khích các em có thành tích học tập xuất sắc, học tập tốt.

Giám đốc Trung tâm Nguyễn Duy Chính phát biểu tại Lễ tổng kết
Bảo Ngọc - chị cả đã có những ý kiến ​​đóng góp rất sát sao và chân thành với nhóm trưởng, nhóm phó
Tại Lễ tổng kết năm học, các em học sinh còn được nhận quà từ chị Đỗ Thị Điệp - Kế toán Công ty IMG Huế, Kế toán trưởng Trung tâm. Vào những dịp lễ Tết, Tết Trung thu,… chị Điệp đều quan tâm đến các em bằng tình cảm chân thành, nhân ái.

                                                                 Chị Điệp trao quà cho từng em
Sư thầy Thích Nhật Minh từng là nhà sư xuất sắc tại Học viện Phật giáo Việt Nam tại Huế, hiện đang học thạc sĩ tại Học viện. Tuy tu học xa nhà, xa chùa, nơi tu hành rất tốn kém, nhưng sư thầy rất quan tâm đến trẻ em mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn. Thạc sĩ đã trao học bổng cho các học viên giỏi của Trung tâm, đồng thời tặng quà Tết và Tết Trung thu. Nhân dịp tổng kết năm học và chuẩn bị năm học mới, anh đã quyên góp cho Trung tâm 3.000.000 đồng để mua sách giáo khoa cho các em.
                                          Thích Nhật Minh quyên góp tiền mua sách giáo khoa cho các em nhỏ

Phần thưởng của Trung tâm dành cho những học sinh giỏi

Các em ở Trung tâm rất biết ơn và đều cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm từ các nhân viên trong toàn đoàn IMG, Sư thầy Thích Nhật Minh và tất cả mọi người luôn dõi theo sự trưởng thành của các em mỗi ngày.

Cuối buổi Lễ tổng kết, các em học sinh cùng các thầy cô trò chuyện vui vẻ và nêu những dự định, kế hoạch của mình trong mùa hè này. Chúc các em có một mùa hè an toàn, phụ giúp người thân việc nhà và bổ sung thêm kiến ​​thức cho năm học mới.