THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐỔI TÊN VÀ ĐỊA CHỈ CÔNG TY CỔ PHẦN ACC THĂNG LONG

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 23-10-2020
  2. Lượt xem: 778

Được sự chấp thuận của Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TPHCM về việc chuyển đổi tên, địa chỉ và người đại diện Pháp luật; căn cứ điều lệ của công ty Cổ phần ACC Thăng Long, nay công ty chúng tôi xin kính thông báo với Quý khách hàng đối tác.

Kính gửi: Qúy khách hàng và quý đối tác!

Trước hết, Công ty Cổ phần ACC Thăng Long xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác và tin cậy của Qúy công ty và Qúy khách hàng trong thời gian qua.

Sau nhiều năm hình thành, xây dựng và phát triển, thương hiệu ACC Thăng Long dần dần đã trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường dịch vụ bất động sản, xây dựng tổ hợp trung tâm thương mại, siêu thị, văn phòng và khu chung cư cao cấp tại Việt Nam và bước đầu đã xúc tiến ra thị trường trong khu vực và thế giới. Nhằm khẳng định vị thế của thương hiệu, mở rộng, phát triển và nâng tầm các sản phẩm dịch vụ, được sự chấp thuận của Sở Kế hoạch và Đầu tư TPHCM, nay Công ty Cổ phần ACC Thăng Long xin trân trọng thông báo về việc thay đổi thông tin công ty tới Qúy khách hàng và Qúy đối tác như sau:

Điều 1. Thay đổi thông tin công ty với các nội dung sau:

Nội dung

Các thông tin cũ

(lần thứ 11)

Thông tin sửa đổi

(lần thứ 12)

Ghi chú

Tên công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ACC - THĂNG LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ MHL

Thay đổi

Tên giao dịch

ACC – THANG LONG JOINT STOCK COMPANY

MHL INVESTMENT JOINT STOCK

Thay đổi

Tên viết tắt

ACC – THANG LONG.,JSC

MHL INVESTMENT JSC

Thay đổi

Địa chỉ

Số 3 Lê Trọng Tấn, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

146 – 148 Đường Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Thay đổi

Mã số doanh nghiệp

0102683115

0102683115

Không đổi

Người đại diện pháp luật

Trần Quang Huy

Tô Văn Chương

Thay đổi

thong bao ve viec doi ten va dia chi cong ty co phan acc thang long
Điều 2. Kể từ ngày 21/10/2020, Công ty Cổ phần Đầu tư MHL chính thức sử dụng tên công ty theo các thông tin đã sửa đổi. Các thông tin cũ về tên công ty không còn có giá trị pháp lý từ ngày 21/10/2020. Mọi hình thức sử dụng tên cũ của công ty để đại diện cho công ty chúng tôi trong giao dịch và quan hệ với quý khách hàng đều là giả mạo và trái pháp luật.

Điều 3. Kể từ ngày 21/10/2020, kính đề nghị Qúy công ty khi thực hiên giao dịch, phát hành hóa đơn thanh toán cho công ty chúng tôi, cần sử dụng theo các thông tin đã sửa đổi.

Điều 4. Việc đổi tên Công ty này không ảnh hưởng đến giao dịch, quan hệ nghĩa vụ kinh tế cũng như việc thực hiện các Hợp đồng đã ký kết trước đây. Trong trường hợp cần thiết, Quý công ty có thể thực hiện bổ sung các phụ lục hợp đồng kinh tế theo tên mới này.

Vậy, công ty Cổ phần Đầu tư MHL xin thông báo để Qúy công ty được biết và phối hợp thực hiện.

Xin trân trọng cảm ơn.

GIÁM ĐỐC

(đã ký)

 

Tô Văn Chương

Bài viết khác