THÁNG BA SÔI ĐỘNG

  1. Ngày đăng: 15-03-2023
  2. Lượt xem: 1114

Tiết trời ấm áp, sắc xuân tràn trề, đặc biệt, tháng ba còn là tháng có nhiều ngày lễ lớn, là khoảng thời gian lí tưởng để mọi người hướng đến những hoạt động vận động dã ngoại, gắn kết tình thân.

Những ngày cuối tuần cũng là dịp để các bạn nhỏ trong “Ngôi nhà chung IMG Huế” có dịp trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị.

Tối 7/3, các em được tham gia cuộc thi cắm hoa mừng cô và tặng bạn. Điều đáng ghi nhận ở đây là: Các bạn biết chọn và thể hiện ý tưởng, biết trình bày cảm xúc, biết gắn kết các thành viên trong nhóm cùng làm việc. Dù còn mới mẻ nhưng bạn Dương Hoàng Bảo Ngọc đã trình bày khá lưu loát cảm xúc của nhóm mình. Bạn Tuấn Hùng vốn rụt rè, lần đầu tiên đã mạnh dạn bộc lộ suy nghĩ trước tập thể.


Các cháu cùng tham gia cắm hoa

Tác phẩm của 02 đội chơi

Đặc biệt, ngày 12/3/2023, các cháu đã có một ngày trải nghiệm, tham gia hết mình các trò chơi hấp dẫn với sự hỗ trợ cả về vật chất, phương tiện cũng như sự hướng dẫn tích cực của các anh chị từ trang trại Giáo dục NARASA HILLS-EduFarm-BBQ&Coffee.

Sau các trò chơi: Chuyền vòng, nhảy bao bố, kéo co, xếp hình, các cháu được tham gia trò: Bịt mắt bắt vịt, xuống ao bắt cá.

Hấp dẫn nhất là trò chơi cầu lắc. Dù nhỏ con nhưng Văn Lưu là người rất khéo léo trong các trò chơi vận động. Bảo Ngọc lăn xả hết mình cùng đồng đội. Chị Thanh Ngân luôn thể hiện vai trò “chị cả” trong mọi hoạt động, khéo léo, kĩ thuật và tinh tế khi thực hiện mọi công việc cũng như các trò chơi, dù lấm lem bùn đất, áo quần ướt sũng… nhưng ai cũng tràn đầy năng lượng, chơi hết mình đến giây cuối cùng.

Sau các trò chơi, mọi người lại vui vẻ nướng cá bắt được …

Thật là một ngày đáng nhớ!!!

Một số hình ảnh hoạt động vui chơi của các cháu:

Đội hình chuẩn bị cho chuyến đi thú vị
Các cháu thích thú khi khám phá trang trại Narasa Hills

Cùng khởi động với trò chơi xếp hình

02 đội chơi thi đua nhảy bao bố lùn
Hấp dẫn và thú vị với trò chơi cầu lắc

Các cháu cùng thưởng thức những món ăn tại trang trại Narasa Hills

Bài viết khác

TÌM KIẾM SẢN PHẨM