Quý vị đạo tràng đến thăm và tặng quà cho các em ở Trung tâm

  1. Ngày đăng: 01-11-2022
  2. Lượt xem: 1176

Sáng chủ nhật ngày 30/10/2022, các vị Đạo Tràng Vạn Phật cùng Phật tử chùa Vạn Phước đã đến thăm, giao lưu thân mật và hỗ trợ xe đạp cho các cháu ở Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển tài năng trẻ mồ côi IMG Huế.

Đồng hành với Trung tâm hỗ trợ tài năng trẻ mồ côi IMG Huế, nhằm giúp các cháu có phương tiện chủ động tham gia các hoạt động học tập và sinh hoạt tốt hơn, sáng chủ nhật ngày 30/10/2022, các vị Đạo Tràng Vạn Phật cùng Phật tử chùa Vạn Phước đã đến thăm, giao lưu thân mật và hỗ trợ xe đạp cho các cháu.

Cô Hoài Nhi đại diện Đạo Tràng phát biểu
 

Tại buổi gặp mặt, cháu Dương Hoàng Bảo Ngọc - học sinh của Trung tâm đã xúc động nói: “Chúng cháu mỗi người một nơi, đều có nhiều khó khăn thiệt thòi trong cuộc sống, đến đây được sự quan tâm chia sẻ của nhiều nhà hảo tâm, với sự dạy bảo của các thầy cô trong Trung tâm cháu vô cùng xúc động và biết ơn. Cháu xin hứa sẽ cố gắng rèn luyện, chăm chỉ học tập để sớm trưởng thành, trở thành người tốt, có cuộc sống lành mạnh, không phụ lòng của thầy cô và tình thương của mọi người dành cho chúng cháu”.

Cháu Dương Hoàng Bảo Ngọc nói lên cảm nghĩ của mình

Thầy giáo Nguyễn Duy Chinh, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn tình cảm của các nhà hảo tâm đồng thời chia sẻ thông tin về những hoạt động nuôi dưỡng, giáo dục các cháu tại Trung tâm và cùng các cô chú trong Đạo Tràng thăm nơi ăn, chốn ở của các cháu.

Giám đốc Trung tâm – Thầy Nguyễn Duy Chinh phát biểu cảm ơn

Cùng các cháu ở Trung tâm chụp ảnh kỷ niệm 
 

Link Website của TTBTH: http://ttbtimghue.com.vn/#gsc.tab=0
Link Facebook của Trung tâm: https://www.facebook.com/imghuetalentcenter


 

Bài viết khác

TÌM KIẾM SẢN PHẨM