Lễ ký kết thoả thuận tài trợ học bổng IMG - Vì sự nghiệp giáo dục

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 26-07-2022
  2. Lượt xem: 619

Sáng 26/72022, tại trụ sở Công ty Cổ phần Đầu tư IMG đã tổ chức buổi lễ ký kết thỏa thuận tài trợ học bổng cho Trường Đại học Quốc gia Hà Nội mang tên IMG - Vì sự nghiệp giáo dục cho các giảng viên - sinh viên xuất sắc của trường.

Sự kiện ký kết thoả thuận trao tặng học bổng có sự tham dự của ông Lê Tự Minh -  Chủ tịch HĐQT IMG, ông Trịnh Xuân Hà - Tổng Giám Đốc IMG và tập thể ban lãnh đạo công ty. Về phía nhà trường có GS.TS Lê Quân - Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội, PGS.TS Phạm Bảo Sơn, PGS.TS Trần Thị Thanh Tú cùng các cộng sự.
 

Lễ ký kết thoả thuận tài trợ học bổng IMG - Vì sự nghiệp giáo dục

Điểm nổi bật trong buổi gặp gỡ và làm việc giữa lãnh đạo Công ty CP ĐT IMG và đại diện Trường ĐHQG Hà Nội

Công ty CP ĐT IMG và nhà trường đã giới thiệu và trình bày các thế mạnh của hai bên, cùng nhau trao đổi về định hướng phát triển nhằm mục đích mở rộng mối quan hệ tốt đẹp trong việc hợp tác, tạo điều kiện hỗ trợ giảng viên - sinh viên bằng hình thức trao học bổng, tạo cơ hội việc làm cho sinh viên trường ĐHQG Hà Nội.


Chủ tịch HĐQT IMG, ông Lê Tự Minh cho biết doanh nghiệp mong muốn san sẻ chi phí học tập với các phụ huynh, sinh viên qua việc hỗ trợ học bổng cho những sinh viên đạt thành tích đặc biệt xuất sắc trong học tập. Đồng thời khuyến khích giảng viên sáng tạo trong việc giảng dạy và truyền đạt kiến thức cho các thế hệ mai sau.

Nhằm truyền lửa cho lớp trẻ ông nói: "Để thành công, trước hết bạn phải có kiến thức. Không có kiến thức làm việc gì cũng mò mẫm. Tiếp đến bạn phải có một đam mê, một khát vọng, không có đam mê, bạn chẳng làm việc gì ra hồn. Thứ ba là bạn phải có nghị lực vượt khó, không có nghị lực con người dễ vứt bỏ khi gặp khó khăn và thứ tư là phải có trái tim nhân hậu bởi sự nhân hậu sẽ cho bạn thành công hơn và làm cho thành quả của bạn có ý nghĩa hơn".

Lễ ký kết đánh dấu khởi đầu quan hệ hợp tác giữa Công ty CP ĐT IMG và Đại học Quốc gia Hà Nội. Theo đó, Công ty CP ĐT IMG sẽ tài trợ chương trình học bổng dài hạn: 300 triệu cho giảng viên xuất sắc nhất, 100 triệu cho giảng viên đứng thứ hai; 150 triệu cho sinh viên xuất sắc nhất và 50 triệu cho sinh viên đứng thứ 2 để khuyến khích giảng viên - sinh viên không ngừng sáng tạo đổi mới trong quá trình học tập; đồng thời hướng đến các hoạt động xã hội, hoạt động vì cộng đồng.


Chủ tịch Lê Tự Minh giới thiệu mô hình nhà ở chung cư dành cho cán bộ nhân viên IMG

Về phía nhà trường, sự hợp tác với các doanh nghiệp đã và đang góp phần tạo nên các giá trị cho sự nghiệp đào tạo tại đây, làm nổi bật triết lý giáo dục hướng tới khai phóng, gắn với thực tiễn, mang lại nhiều cơ hội cho sinh viên trong quá trình học tập và sau khi tốt nghiệp.

Một số hình ảnh được ghi lại trong buổi lễ:


 

Bài viết khác