LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ AN CỰU CITY – GIAI ĐOẠN 3

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 08-10-2020
  2. Lượt xem: 37

Sáng ngày 08/10/2020, chủ đầu tư dự án IMG Huế cùng Tập đoàn Khải Tín đã tiếp tục hợp tác, ký kết và phát triển dự án Khu đô thị An Cựu City – giai đoạn 3.

le ky ket hop tac phat trien du an khu do thi an cuu city  ?? giai doan 3
Sau quá trình hợp tác lâu dài, IMG Huế tiếp tục chọn KTG làm đơn vị phát triển dự án An Cựu City giai đoạn 3. An Cựu City - giai đoạn 3 sẽ ra mắt giới đầu tư với định hướng mới. Quy mô 33 ha trong quy hoạch tổng thể 1.700 ha của Khu Đô thị mới An Vân Dương. Với định hướng phát triển và mong muốn đem lại những giá trị tốt nhất cho cuộc sống của cư dân Khu Đô thị An Cựu City nên tất cả những vấn đề liên quan đến thiết kế - quy hoạch - xây dựng - vật liệu và môi trường sống đều được IMG Huế coi trọng để đảm bảo chất lượng công trình hoàn hảo nhất.
le ky ket hop tac phat trien du an khu do thi an cuu city  ?? giai doan 3

Nằm ở vị trí trung tâm dự án, tổ hợp 3 block N,Q,S - cuối cùng của dự án, kế cận công viên trung tâm tại An Cựu City đi đôi với các tiện ích nội khu phong phú, kết nối tiện ích ngoại khu hoàn hảo, kế cận trung tâm. Dự án tại Trung tâm Thành phố có pháp lý minh bạch rõ ràng, sổ hồng trao tay chắc chắn sẽ là “cơn sốt” đến các khách hàng tiềm năng của Khu đô thị An Cựu City nói riêng và IMG Huế nói chung.

Với những tâm huyết, đam mê và khát khao của cả 2 đơn vị, buổi lễ ký kết hứa hẹn sẽ tạo ra những sản phẩm bất động sản đẳng cấp nhất, mang tới giá trị cốt lõi bền vững cho các khách hàng, góp phần thúc đẩy sự phát triển của thành phố trong thời gian tới.

le ky ket hop tac phat trien du an khu do thi an cuu city  ?? giai doan 3

Bài viết khác