IMG - TEAM BUILDING 2019

1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn
  1. Ngày đăng: 26-07-2019
  2. Lượt xem: 743

Năm nay, Huế được chọn là điểm tập kết cho Team Building, nơi họp mặt 3 miền của đại gia đình IMG kéo dài 3 ngày 2 đêm - và cũng chung ý nghĩa hoạt động được thể hiện qua slogan: Gắn Kết Để Thành Công

GẮN KẾT ĐỂ THÀNH CÔNG


Trong chuyến tham quan kỳ này, có đầy đủ thành viên của 4 đơn vị tham gia: IMG, ACC-Thăng Long, Chi Nhánh ACC-Thăng Long, IMG Huế và IMG Phước Đông. Huế vào những ngày đầu xuân này mang đến không khí hơi se lạnh nhưng vẫn rất ấm lòng trong những khuôn cảnh lăng đền, những góc thềm xưa cũ, nơi tôn nghiêm một thời còn vương khói thờ tôn kính. Đoàn đã được dẫn tham quan chùa Thiên Mụ, ghé ngang lăng Khải Định và viếng thăm Đại Nội - Kinh Thành Huế ngày xưa. Trong buổi thứ hai theo lịch trình, đoàn có dịp ghé thăm Trung Tâm Bảo Trợ Và Phát Triển Tài Năng Trẻ Mồ Côi IMG Huế. Đây là công trình đáng tự hào của công ty vì là dự án CSR mang tính trách nhiệm cộng đồng cao và cũng là lý do để Tổng công ty IMG chọn Huế làm nơi tổ chức sự kiện hàng năm này. 

img   team building 2019

Team Building , được diễn ra trong tinh thần thể thao hết sức náo nhiệt với các trò chơi mang tính đồng đội cao kết hợp với các trận cầu gây cấn cùng với tiệc đêm gala dinner trình diễn hết sức sáng tạo và ấn tượng. Chúng ta cùng điểm qua một số hình ảnh dưới đây: 
img   team building 2019
img   team building 2019img   team building 2019

 

Đêm Gala với nhiều sự kiện đáng nhớ. 

img   team building 2019

img   team building 2019
img   team building 2019img   team building 2019

Bài viết khác