Công ty Cổ phần Đầu tư IMG tài trợ 200 triệu đồng cho trường Đại học Quốc gia Hà Nội

Lượt xem : 2000
Với mong muốn đóng góp những giá trị hữu ích cho cộng đồng và xã hội, Ông Lê Tự Minh – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Đầu tư IMG đã tài trợ 200 triệu đồng cho trường Đại học Quốc gia Hà Nội, cơ sở Hoà Lạc nhân dịp đầu Xuân Nhâm Dần 2022.

Ông Lê Quân – Giám đốc nhà trường ghi nhận sự đóng góp, tài trợ quý báu, thiết thực mà Chủ tịch Lê Tự Minh nói riêng, và Công ty IMG nói chung đã ưu ái dành cho tập thể Nhà trường và nhấn mạnh, sự hỗ trợ của IMG sẽ tạo điều kiện cho các sinh viên chuẩn bị tốt hành trang cho chặng đường học tập và rèn luyện sắp tới.
 


Thư cảm ơn từ Lãnh đạo trường ĐHQG Hà Nội gửi đến Chủ tịch Lê Tự Minh


 Giám đốc ĐHQGHN Lê Quân cùng lãnh đạo và nhân viên các đơn vị tại Hòa Lạc trồng cây tại khuôn viên KĐT ĐHQGHN 


Các bạn đoàn viên thanh niên, học sinh đã cùng tham gia tham gia Tết trồng cây Xuân Nhâm Dần 2022

 

Trong những năm qua, Công ty IMG và tập thể người lao động đã tích cực tham gia các chương trình An sinh xã hội với kinh phí trung bình 10-20 tỷ đồng mỗi năm. IMG tự hào vì toàn bộ phong trào An sinh xã hội, hỗ trợ phát triển cộng đồng đều đạt kết quả tốt, có chất lượng và giữ gìn uy tín thương hiệu. Đây cũng chính là một trong những đặc trưng của Văn hoá doanh nghiệp, thể hiện tính nhân văn, bổn phận của con người, của doanh nghiệp đối với đất nước và góp phần để xây dựng một xã hội hài hòa, văn minh, cùng phát triển.

Kiên định với sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng, Công ty IMG sẽ phát triển lớn mạnh hơn nữa và tiếp tục đóng góp, truyền động lực cho thầy cô trong công tác giảng dạy; nuôi dưỡng ngọn lửa ham học hỏi của sinh viên, giúp các em có thể vươn xa, vươn cao, đồng thời ý thức nhiều hơn về trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với cộng đồng, xã hội.

Bài viết liên quan

Decor
IMG Phước Đông khởi công tổ hợp công nghiệp – năng lượng – an sinh hơn 3.600 tỷ đồng tại Tây Ninh
11-05-2026
IMG Phước Đông khởi công tổ hợp công nghiệp – năng lượng – an sinh hơn 3.600 tỷ đồng tại Tây Ninh

Ngày 04/05/2026, tại Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông (Tây Ninh), IMG Phước Đông đã tổ chức Lễ khởi công Cụm Nhà xưởng cao tầng và Công trình Đường dây – Trạm biến áp 110kV, đồng thời động thổ Dự án Nhà ở công nhân – Nhà ở chuyên gia. Sự kiện đánh dấu bước phát triển quan trọng trong chiến lược hoàn thiện hệ sinh thái công nghiệp hiện đại, đồng bộ và bền vững tại khu vực phía Nam.

IMG Phước Đông đầu tư hơn 3.600 tỷ xây dựng hệ sinh thái KCN hiện đại
04-05-2026
IMG Phước Đông đầu tư hơn 3.600 tỷ xây dựng hệ sinh thái KCN hiện đại

Sáng 29/04/2026, tại Tây Ninh, Công ty Cổ phần IMG Phước Đông chính thức khởi công Cụm nhà xưởng cao tầng kết hợp hạ tầng điện 110kV và dự án nhà ở công nhân – chuyên gia. Dự án có tổng mức đầu tư hơn 3.623 tỷ đồng, góp phần hoàn thiện hệ sinh thái khu công nghiệp hiện đại, đồng bộ và bền vững.

IMG GROUP – HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO DI SẢN, DẪN LỐI TƯƠNG LAI
02-05-2026
IMG GROUP – HÀNH TRÌNH KIẾN TẠO DI SẢN, DẪN LỐI TƯƠNG LAI

Với hơn 30 năm hình thành và phát triển, IMG Group đã từng bước khẳng định vị thế trên thị trường bất động sản và đầu tư đa ngành, không ngừng kiến tạo những công trình mang giá trị bền vững, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tại Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

TÂY NINH CÓ THÊM CỤM HẠ TẦNG CÔNG NGHIỆP HƠN 3.600 TỶ ĐỒNG TẠI KCN CẦU CẢNG PHƯỚC ĐÔNG
01-05-2026
TÂY NINH CÓ THÊM CỤM HẠ TẦNG CÔNG NGHIỆP HƠN 3.600 TỶ ĐỒNG TẠI KCN CẦU CẢNG PHƯỚC ĐÔNG

Sáng 29/4, tại Khu công nghiệp Cầu cảng Phước Đông (Tây Ninh), Công ty Cổ phần IMG Phước Đông phối hợp cùng địa phương tổ chức lễ khởi công cụm nhà xưởng cao tầng, công trình điện 110kV và động thổ dự án nhà ở công nhân – chuyên gia. Với tổng vốn đầu tư hơn 3.623 tỷ đồng, dự án được kỳ vọng tạo cú hích mạnh mẽ cho phát triển công nghiệp xanh, bền vững tại khu vực.

Giới thiệu
Giới thiệu
Dự án
Dự án
Trang chủ
Tin tức
Tin tức
Liên hệ
Liên hệ
Tìm kiếm sản phẩm Tìm kiếm sản phẩm